Tiêu chí lựa chọn khóa học bán hàng online tại MOA Việt Nam

Tham gia những khóa học bán hàng online để tích lũy kiến thức khi bắt đầu vào công việc kinh doanh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mới. Nhưng làm sao để chọn được khóa học uy tín và học thế nào để đạt kết quả tốt nhất ? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những tiêu chí lựa chọn khóa học bán hàng online dành cho người mới

Tóm tắt nội dung

I. Người mới nên chọn khóa học Marketing online như thế nào ?

Lớp học ít học viên

Đối với người mới khi tham gia bất thị khóa học nào thì việc tiếp thu kỹ càng những kiến thức mà giảng viên mang lại là điều rất quan trọng. Rất nhiều người mới đã tham gia những lớp học đông người nhưng vẫn không thể nào nắm bắt được kiến, những gì giảng viên đã chia sẻ. Vì vậy những lớp học ít học viên giúp cho người mới dễ dàng nắm bắt kiến thức cũng như trao đổi với giảng viên hơn. Có như vậy những người mới kinh doanh mới có thể vận dụng vào công việc kinh doanh hiện tại của mình.

Giảng viên là người có nhiều năm kinh nghiệm

Sẽ chẳng có một ai giúp bạn làm giàu trong khi người đó vẫn là người nghèo cả. Trong công việc kinh doanh cũng vậy, hãy tìm đến những lớp học mà giảng viên là những viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực của bạn, những người đã và đang kinh doanh. Có như vậy bạn mới có thể học hỏi và áp dụng vào công việc kinh doanh hiện tại của mình.

Được hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi khó khăn

Đối với công việc kinh doanh , nó là quá trình hoàn thiện tối ưu tốt hơn mỗi ngày. Vì vậy trong quá trình kinh doanh cả online lẫn offline thì việc gặp phải đôi chút khó khăn trở ngại là điều không thể tránh khỏi. Trong những giây phút ấy, có được sự tư vấn, hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm đi trước đôi khi là một điều gì đó rất lớn lao. Tham gia những khóa học thế này sẽ giúp anh chị có được những người thầy, người bạn rất tốt cho công việc kinh doanh của anh chị.

Lớp học giàu tính thực hành hơn là lý thuyết

Học và hành gắn liền với nhau là câu nói từ bao đời để lại cho đến thời điểm bây giờ. Đối với những người mới cần tham gia những khóa học có tính thực chiến cao vì có như vậy anh chị mới có thể học hỏi nhanh hơn và phát triển một cách nhanh chóng hơn. Thực hành đủ nhiều sẽ giúp anh chị tự tin hơn cho dù phải kinh doanh bất kì sản phẩm nào trên internet.

2. Những điều người mới cần tránh khi tham gia khóa học marketing online

Không có mục tiêu rõ ràng khi tham gia khóa học

Có một sai lầm mà đang phần những học viên điều mắc phải khi tham gia các khóa học đó chính là không xác định được mục tiêu mình tham gia khóa học để làm gì. Xác định được mục tiêu rõ ràng sẽ giúp anh chị có thái độ quyết liệt hơn dù phải tham gia bất kì khóa học nào đi nữa. Có thể bên cạnh mục đích muốn kinh doanh online thì còn một số yếu tố nào đó để anh chị quyết định tham gia khóa học. Nhưng hãy có cho mình mục tiêu rõ ràng cụ thể khi tham gia khóa học anh chị nhé.

Học nhưng không chịu làm

Sai lầm thứ 2 mà những anh chị khi tham gia khóa học bán hàng online vẫn hay khi gặp đó chính là không chịu thực hành, áp dụng những kiến thức mình đã học được. Thay vì tham gia quá nhiều khóa học, anh chị hãy vận dụng vào công việc của mình. Vì khi làm việc đôi khi sẽ phát sinh thêm nhiều vấn đề giúp anh chị hiểu rõ và có nhiều kinh nghiệm hơn.

Cố gắng nửa vời, dễ dàng bỏ cuộc

Kinh doanh là một cuộc hành trình dài, không thể nào chỉ 1-2 ngày mà sẽ có được kết quả ngay lập tức. Sẽ chẳng có một khóa học nào giúp anh chị thành công trong công việc kinh doanh của mình ngay lập tức vì đó phụ thuộc vào sự cố gắng của từng người. Hãy cố gắng hết mình, mọi sự cố gắng rồi sẽ được đền đáp xứng đáng.

III. Khóa học marketing online dành cho người mới bắt đầu tại MOA Việt Nam

MOA Việt Nam – moavietnam được biết đến là trung tâm đào tạo về bán hàng online với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực marketing online. Trong quá trình hoạt động MOA Việt Nam đã giúp hơn 1100 học viên là những người đang kinh doanh cải thiện đáng kể về mặt doanh số và có hướng đi đúng đắn hơn cho sự nghiệp kinh doanh của mình. Hơn thế nữa MOA Việt Nam đã thực hiện thành công hơn 240 dự án cho các doanh nghiệp và hiện là đối tác của 105 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Điều gì tạo nên sự khác biệt của khóa học bán hàng online tại MOA Việt Nam:

  • Giảng viên, người hướng dẫn là những chủ shop, những người đã có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến trong việc bán hàng online.
  • Không giới hạn số buổi học tối đa dành cho quý học viên
  • Bảo hành trọn đời, học lại miễn phí
  • Tư vấn tận tình, hỗ trợ lâu dài về sau
  • Thời gian, hình thức học linh động thoải mái
  • Lớp học chỉ tối đa 6 học viên
  • Cam kết rõ ràng, đảm bảo mọi quyền lợi của học viên